Close

Danh Sách Sản Phẩm

Tháng Ba 24, 2020

Cọc ván thép cường độ cao HAT H

Cọc ván thép cường độ cao được tổ hợp từ cọc ván kiểu “cái mũ” và cọc hình chữ H

Hình dáng (*)

Cọc ván thép cường độ cao được tổ hợp từ cọc ván thép kiểu “Cái Mũ” với cọc hình chữ H, được tạo thành từ việc kết hợp một trong bốn kiểu Cọc ván thép kiểu “cái mũ” với nhiều loại cọc hình chữ H khác nhau và được hàn với nhau bởi nhân công có tay nghề cao tại nhà máy NPV.

Cọc ván thép kiểu “Cái Mũ” (*)Chiều rộng hiệu dụng 900mm

Gia công tại nhà máy NPV
Đường hàn góc: tỷ lệ hàn: 40-60% (*)

Ứng dụng

Đặc điểm

Có sẵn rất nhiều loại đặc trưng mặt cắt
Cọc ván thép cường độ cao được tổ hợp từ cọc ván kiểu “Cái Mũ” với cọc hình chữ H, đươc tạo thành từ việc kết hợp một trong bốn kiểu Cọc ván thép kiểu “Cái Mũ” với nhiều loại cọc hình chữ H khác nhau. Thực tế đã tạo được hơn 200 kiểu đặc tính mặt cắt rất kinh tế (Độ cứng mặt cắt cho mỗi m tường cừ: xấp xỉ từ 2.320 đến 19.970 cm3/m)

Dễ dàng gia công
Cọc ván thép cường độ cao được tổ hợp từ cọc ván kiểu “Cái Mũ” với cọc hình chứ H rất dễ gia công, chỉ bằng việc tổ hợp cọc ván thép kiểu “Cái Mũ” và cọc hình chữ H bởi các đường hàn góc không liên tục.

Hiệu quả chi phí rất tốt
Xét trên quan điểm thiết kế loại cọc ván thép cường độ cao được tổ hợp từ cọc ván kiểu “Cái Mũ” sẽ như một tường cừ liên tục chắn đất và nước, còn cọc hình chữ H sẽ với giá rẻ hơn vì khối lượng giảm từ 50%-70%, cũng như tránh phải sử dụng các liên kết đắt tiền khác để nối một cọc ván thép với một đơn nguyên.

Dễ dàng thi công
Có thể dùng một búa rung thông thường để trực tiếp đóng cọc. Loại cọc ván thép cường độ cao được tổ hợp từ cọc ván kiểu “Cái Mũ” với cọc hình chữ H này, có mô men quán tính trên mỗi cọc cao hơn cọc ván cọc hình chữ Z và các loại cọc ván thép khác, do vậy rất dễ dàng cho thi công.

Các đặc trưng mặt cắt (*)
– Kiểu cơ bản –

– Kiểu xen kẽ –

(*) Trích dẫn: NIPPON STEEL COPORATION “CỌC VÁN THÉP” (K007vi_01_201904p)