Close

Giới Thiệu

Tháng Ba 26, 2019

Thông điệp của Tổng Giám Đốc

Flag JP Flag VN

 

Khẩu hiệu

Từ Việt Nam ra thế giới

Nụ cười của bạn là nụ cười của chúng tôi

Triết lý

Mang đến “niềm vui cho người sử dụng”, “Hy vọng cho các đại lý” và “Niềm tự hào của nhà sản xuất”, đóng góp cho xã hội thông qua sản phẩm Cọc ống thép và Cọc ống ván thép

Phương châm
Minh bạch – Công bằng – Liêm chính

NPV được thành lập vào năm 2010 với tư cách là công ty con thuộc tập đoàn Nippon Steel – là tập đoàn đang hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất và kinh doanh sắt thép đứng đầu thế giới.

Kể từ ngày thành lập, sản phẩm của NPV đã giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư, giảm bớt gánh nặng môi trường bằng cách rút ngắn thời gian thi công xây dựng.

Chúng tôi không chỉ sản xuất và cung cấp cọc ống thép mà còn nghiên cứu đề xuất các phương án xây dựng tối ưu phù hợp theo điều kiện của từng dự án.

Đặc biệt là ở Việt Nam, nơi có nền kinh tế tăng trưởng đáng chú ý, thành quả kinh tế thu được từ việc rút ngắn thời gian xây dựng có xu hướng tăng từng năm, do đó số dự án sử dụng cọc ống thép cũng tăng nhanh.

Như khẩu hiệu và triết lý của NPV “Đóng góp cho xã hội thông qua sản phẩm cọc ống thép”. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho xã hội bằng cách đề xuất các phương pháp thi công tối ưu và sản xuất những sản phẩm hữu ích cho khách hàng.

Tổng Giám Đốc

Tokita Yoshifumi
Bai viet muc gioi thieu NPV confirm3541