Close

Giới Thiệu

Tháng Ba 26, 2019

Thông điệp của Tổng Giám Đốc

Flag JP Flag VN

S

Khẩu hiệu

Từ Việt Nam ra thế giới

Nụ cười của bạn là nụ cười của chúng tôi

Triết lý

Mang đến “niềm vui cho người sử dụng”, “Hy vọng cho các đại lý” và “Niềm tự hào của nhà sản xuất”, đóng góp cho xã hội thông qua sản phẩm Cọc ống thép và Cọc ống ván thép

Phương châm
Minh bạch – Công bằng – Liêm chính

NPV được thành lập năm 2010 với tư cách là công ty con của Tập Đoàn Nippon Steel, với mục tiêu trở thành nhà sản xuất thép số 1 thế giới. Kể từ đó, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm NPV cho khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp cọc ống thép, chúng tôi đã đưa ra các đề xuất từ giai đoạn đầu của các dự án nhằm kết hợp các biện pháp thiết kế và thi công tối ưu cho từng điều kiện. Đặc biệt ở Việt Nam, nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc, lợi ích kinh tế của việc sử dụng cọc ống thép và nhu cầu giảm thiểu tác động môi trường bằng cách rút ngắn thời gian thi công đang tăng lên hàng năm và số lượng dự án sử dụng cọc ống thép ngày càng tăng nhanh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đề xuất các biện pháp thi công tối ưu cho khách hàng, sản xuất các sản phẩm hữu ích và hướng tới khẩu hiệu biểu ngữ “Đóng góp cho xã hội thông qua cọc ống thép”.

Tổng Giám Đốc

TERUYUKI USUI


Bai viet muc gioi thieu NPV confirm3541